Tư vấn mua tủ đông, tủ mát cho cửa hàng thực phẩm đông lạnh, siêu thị thực phẩm

Trước khi bạn chuẩn mị mở 1 cửa hàng  thực phẩm tươi sống hay thực phẩm đông lạnh, bạn cần nghiên cứu kỹ về những dòng tủ đông và tủ mát để trưng bày thực phẩm. Mỗi loại thực phẩm điều có 1 dòng tủ khác nhau để trưng bày và trử. Bạn không thể mua tủ mát trưng bày nước ngọt để trưng bày trái cây được, vì nó sẽ làm khô & chín lạnh trái cây tươi. Và thực phẩm đông lạnh cũng thế.

Trong bài viết này. Công ty Điện Máy Tân Bình tư vấn bạn lựa chọn mua tủ đông, tủ mát đúng loại, sao cho hợp túi tiền, và đúng chức năng sử dụng

Tư vấn mở cửa hàng thực phẩm đông lạnh
Tư vấn mở cửa hàng thực phẩm đông lạnh

Đối với cửa hàng thực phẩm đông lạnh. Bạn phân loại ra các thực phẩm đông lạnh cần trưng bày và trử. sử dụng dụng những dòng tủ đông sao cho hợp túi tiền nhất. Bạn có biết, tủ đông ngoài 2 dòng tủ có kính và tủ nắp mở.  cũng chia ra thành 3 loại khác nhau.

  • Tủ đông mềm: Là những dòng tủ đông có mức nhiệt độ -5ºC ~ +5ºC. Ở ngưỡng nhiệt độ này, thích hợp trưng bày thực phẩm tươi: thịt cá – Những sản phẩm bán trong ngày. buổi tối cho vào tủ đông lạnh để trử đông
  • Tủ đông cứng: Có thể dùng những loại tủ đông thông dụng như: Sanaky/Alaska…loại có nắp mở và loại cửa kính trưng bày. Tùy theo kích thước và số lượng hàng hóa bạn cần trưng nhiều hay ít để lựa chọn những dòng tủ thích hợp.
  • Tủ đông chuyên dùng: Đối với 1 số mặt hàng đông lạnh cao cấp, nó trử ở mức nhiệt độ sâu hơn, nên cần những dòng tủ cao cấp hơn. Dó là lý do tại sao bạn thấy trong siêu thị, họ không dùng tủ đông Sanaky,Alaska để trưng bày. Vì ngưỡng đông lạnh cửa nó không đủ cho những thực phẩm như: Cá ngừ đại dương, Thị bò Úc….
Chọn mua tủ đông tủ mát cho siêu thị thực phẩm tươi sống và đông lạnh
Chọn mua tủ đông tủ mát cho siêu thị thực phẩm tươi sống và đông lạnh

Đối với cửa hàng thực phẩm tươi sống. Bạn cần tìm hiểu kỹ những dòng hàng tủ mát trưng bày trái cây, nước ngọt, thịt tươi, hoặc những thực phẩm đóng hộp sẵn. Tủ mát cũng chia thành 3 loại khác nhau. Tùy theo từng loại sản phẩm. Bạn nên xem kỹ ngưỡng nhiệt độ bảo quản được in trên bao bì. Đối với những dòng hàng như: Rau, trái cây thì bạn cần mua những dòng tủ cao cấp hơn, vì những dòng tủ này có tính năng giử ẩm. Với tính năng này, nhiệt độ lạnh bên trong sẽ không làm cho thực phẩm bị chín lạnh, héo. Tủ cao cấp sẽ giúp bạn trử thực phẩm tươi ngon lâu hơn.

Thay vì mua nhiều tủ, bạn có có thể đầu tư 1 kho lạnh vách kính, vừa trưng bày hàng hóa được, vừa trử thực phẩm được

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo