Ở đâu bán tủ đông cũ uy tín, Kinh nghiệm chọn mua tủ đông trử thực phẩm

Bạn đang cần một chiếc tủ đông thực phẩm nhưng chi phí lại bị giới hạn? Ý tưởng nảy ra là mua một tủ đông cũ với giá rẻ một chút. Vậy thì không cần do dự nữa mà chọn ngay địa điểm uy tín tại dienmaytanbinh.com. Nơi đây chuyên bán tất cả loại tủ đông dân dụng. Đặc biệt là  tủ đông cũ giá rẻ và còn được bảo hành tận 12 tháng. Tham khảo bài viết sau để chọn được chiếc tủ đông cũ nhưng chất lượng nhé. Bạn cũng có thể lắp đặt 1 kho lạnh kính để vừa trử vừa trưng bày thực phẩm đông lạnh

Biểu phí bán tủ đông cũ như sau:
Tủ đông cũ 200 lít Giá bán: 2.5tr -3.5tr
Giao hàng miễn phí & Bh 1 năm
Tủ đông cũ 400 lít Giá bán: 3.8tr – 4.5tr Giao hàng miễn phí & Bh 1 năm
Tủ đông cũ 800 – 1000 lít Giá bán: 7.5tr -10.5tr Giao hàng miễn phí & Bh 1 năm

Tủ đông cũ thanh lý – Giá tốt tại TPHCM

Tủ đông cũ đã qua sử dụng khiến bạn lo ngại có nhiều rủi ro. Chắc chắn rằng không phải tủ đông cũ nào cũng tốt và tủ đông mới nào cũng chất lượng. Quan trọng là bạn phải tìm kiếm đúng địa chỉ tin cậy để mua. Tủ đông cũ tại dienmaytanbinh.com đảm bảo uy tín và luôn mang lại sự hài lòng. Bởi đienmaytanbinh.com là một chuỗi cung ứng thiết bị điện lạnh dân dụng và công nghiệp. Đã có hơn 10 năm nhận được sự tín nhiệm từ quý khách hàng.

bán tủ đông cũ hcm, tủ đông thanh lý, tủ đông cũ giá rẻ, mua bán tủ đông cũ
bán tủ đông cũ hcm, tủ đông thanh lý, tủ đông cũ giá rẻ, mua bán tủ đông cũ

Điện máy Tân Bình cung cấp tủ đông cũ giá rẻ

Tủ đông cũ cũng có nhiều loại giúp quý khách dễ dàng tìm đúng nhu cầu của mình. Tủ đông cũ giá rẻ dạng đứng hay nằm ngang đều có cả. Quý khách có thể chọn sản phẩm từ các hãng uy tín như Sanaky, Darling; hay Aqua Fine, Alaska… Tại dienmaytanbinh.net  có các sản phẩm cụ thể như tủ đông cũ nằm ngang Sanaky 1 ngăn với 200 lít; tủ nằm ngang hãng Darling 500 lít; tủ đông cũ Aqua Fine dạng đứng cửa kính; tủ nằm ngang hãng Alaska 400 lít tiết kiệm điện… Quý khách không cần lo lắng khi mua tủ đông cũ thì sẽ hạn chế về sự lựa chọn.

Quý khách tìm mua tủ đông cũ tại dienmaytanbinh.com thì có thể yên tâm tin dùng. Chúng tôi luôn sẵn sàng giới thiệu và tư vấn sản phẩm thích hợp. Khách hàng sẽ hài lòng về chất lượng cũng như giá thành hợp túi tiền. Sản phẩm đến tay khách hàng đều là hàng chuẩn hãng sản xuất. Tủ đông cũ nhưng thời hạn bảo hành đến 1 năm. Không lo rủi ro và an toàn sử dụng.

Ưu điểm khi mua tủ đông cũ giá rẻ tại dienmaytanbinh.com

Trước khi chọn mua tủ đông cũ chúng ta cần tìm hiểu nhiều nguồn tin. Dưới đây là những ưu điểm tuyệt đối không thể bỏ qua khi mua tủ đông cũ thanh lýdienmaytanbinh.com sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn qua những điểm sau đây.

  • Tủ đông cũ giá rẻ phù hợp tài chính khách hàng. Tiết kiệm chi phí nhưng chất lượng vẫn không thua kém tủ đông mới. Chọn mua tủ đông cũ đáp ứng nhu cầu cấp thiết trước mắt, lại hợp túi tiền. Không phải bất cứ đâu tủ đông cũ đều tốt. Tuy nhiên, Điện máy Tân Bình chắc chắn đảm bảo chất lượng sản phẩm cho bạn.
xe giao hàng nhanh điện máy tân bình
xe giao hàng nhanh điện máy tân bình

Tủ đông cũ chất lượng và uy tín tại TPHCM

  • Tủ đông cũ tại com đảm bảo chính hãng, không làm nhái. Nếu mua một chiếc tủ đông hoàn toàn mới nhưng bị làm nhái thì “tiền mất tật mang”. Chi bằng ta chọn mua một chiếc tủ đông cũ giá rẻ nhưng do chính hãng sản xuất.
  • Mua tủ đông cũ vẫn được bảo hành. Mặc dù cung cấp tủ đông cũ nhưng com vẫn bảo hành cho bạn. Thời gian bảo hành lên đến 12 tháng giúp quý khách an tâm lựa chọn và sử dụng. Ưu điểm này chỉ dành cho khách hàng của Điện máy Tân Bình.
  • Tủ đông cũ thanh lý sẽ giao hàng đến tận nơi cho quý khách. Việc vận chuyển sản phẩm trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều.

Điện máy Tân Bình – Địa điểm mua tủ đông cũ đáng tin cậy tại TPHCM

Điện máy Tân Bình là địa điểm mua tủ đông cũ đáng tin cậy tại TPHCM. Luôn không ngừng phát triển và vững mạnh trên thị trường điện lạnh gia dụng. Nhằm mong muốn đáp ứng nhu cầu cho khách hàng về chất lượng lẫn thành giá. ngoài ra, Công ty Điện Máy Tân Bình còn cung cấp thêm tủ trưng bày thịt heo giá rẻ dành cho những khách hàng có nhu cầu mở siêu thị thực phẩm

tủ đông cũ trưng bày thực phẩm tự chọn
tủ đông cũ trưng bày thực phẩm tự chọn

Tủ đông cũ thanh lý tại Điện máy Tân Bình

Không còn lo ngại gì nữa, quý khách có thể đến dienmaytanbinh.com và chọn ngay sản phẩm ưng ý.  Tủ đông cũ vừa chất lượng vừa phù hợp tài chính khách hàng. Cùng bỏ ra một số tiền nhưng tủ đông cũ tại dienmaytanbinhcom rất “đáng đồng tiền bát gạo”.  Chúng tôi luôn đem lại sự hài lòng và sự tin tưởng cho khách hàng. Tủ đông cũ giá rẻ nhưng chất lượng không rẻ sẵn sàng phục vụ quý khách.

bán tủ đông cũ giá rẻ hcm, thanh lý tủ đông sanaky cũ, thanh lý tủ đông qua sử dụng giá rẻ
bán tủ đông cũ giá rẻ hcm, thanh lý tủ đông sanaky cũ, thanh lý tủ đông qua sử dụng giá rẻ

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo