Bán hòm kính lạnh mai táng, tủ đông bảo quản thi hài, cho thuê máy lạnh tang lễ

Với xu hướng luôn luôn đổi mới để phù hợp với nhu cầu thị trường, là sản phẩm mới trong vấn đề mai táng ma chay. Máy lạnh tang lễ (hay còn gọi là hòm lạnh mai táng) là dòng tủ đông bảo quản thi thể, giúp cơ thể được bảo quản tốt hơn sau khi mất đi. Nó giúp cơ thể được giử tươi trong vài ngày mà không cần phải chích phoócmôn.

bán cho thuê máy lạnh tang lễ, hòm lạnh mai táng
bán cho thuê máy lạnh tang lễ, hòm lạnh mai táng

Hòm lạnh mai táng là dòng tủ đông do Công ty Điện Máy Tân Bình sản xuất với những kỹ thuật hiện đại bật nhất. Hòm làm lạnh nhanh trong ngưỡng 0°C đên -20°C, giú thi thể được bảo quản lâu trong nhiều ngày. Việc bảo quan rất cần thiết với những vùng có nhiệt độ cao, cơ thể sẽ nhanh bị phân hủy. Các vi khuẩn bên trong cơ thể sẽ làm biến đổi các chất hữu cơ trong cơ thể, thạo ra các mùi hôi và sự trương lên (phình to).

  • Hòm lạnh mai táng có ngưỡng nhiệt đông sẽ bảo quản thi thể tốt nhất, nhất là ngưỡng nhiệt độ đông mềm, vì nó có chúc năng làm đông mà không bị cứng, cơ thể sẽ tươi hơn, máu không còn lưu thông
bán và cho thuê hòm lạnh mai táng, máy lạnh tang lễ, tủ đông ướp xác
bán và cho thuê hòm lạnh mai táng, máy lạnh tang lễ, tủ đông ướp xác

Khi nào cần dùng máy lạnh tang lễ?

Ở những khu vực có khí hậu nắng nóng, các Giáo xứ (Nhà Thờ) làm lễ Thánh, thì máy lạnh tang lễ là một phần không thể thiếu. Với hòm lạnh mai táng, người đưa tiễn sẽ nhìn thấy người đã mất nằm bên trong, với lớp kính cường lực có mạ lớp Low-E luôn trong suốt. Như vậy, hòm lạnh mai táng được nhiệt có sở mai táng hoặc các Giáo xứ lựa chọn.

giá bán hòm lạnh mai táng, máy lạnh tang lễ, hòm đông lạnh
giá bán hòm lạnh mai táng, máy lạnh tang lễ, hòm đông lạnh

Hòm lạnh Dako có gì nổi bật?

Là công ty chuyên sản xuất các dòng tủ đông, tủ mát. Điện Máy Tân Bình là đơn vị duy nhất sản xuất hòm lạnh mai táng có chất lượng tốt, được nhiều giáo xứ, cơ sở mai táng tin dùng. Hòm lạnh mai táng do công ty sản xuất đạt những tiêu chuẩn về nhiệt độ, cấu tạo thân vỏ bằng inox 304 bền bỉ, lốc máy nhập khẩu Châu ÂU 100%, đảm bảo hoạt động êm ái và tiết kiệm điện.

Ưu điểm:

1/ máy bằng inox 304

2/ lốc máy nhập Châu Âu

3/ kính cách nhiệt, không mờ

4/ có diệt khuẩn

5/ bánh xe siêu chắc chắn

6/ có 2 lốc máy (1 lốc chạy, 1 lốc dự phòng)

Mua hay Thuê hòm lạnh Dako ở đâu?

Ai nên mua: Giáo xứ, Giáo phận, Nhà thờ, Xóm đạo, hoặc các cơ sở mai tàng nên mua những dòng máy cao cấp này, mua 1 lần và xài lâu dài. Công ty bảo hành 36 tháng tận nơi, với đội ngủ kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Điện Máy Tân Bình sẽ giao hàng tận nhà toàn quốc, và kỹ thuật sẽ hổ trợ tối đa cho quý khách hàng .

Ai nên Thuê: Đối với những khách hàng có nhu cầu thuê hòm lạnh Dako, xin liên hệ với công ty để được cung cấp số điện thoại các đại lý đã mua máy. Công ty Điện Máy Tân Bình không cho thuê, mà các cơ sở địa phương sẽ cho quý khách hàng thuê ngắn hạn, giá thuê hòm lạnh sẽ tùy thuộc vào từng khu vực

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo