• [Mẹo] Nên để thức ăn trong tủ lạnh bao nhiêu lâu là tốt nhất ?Đổi trả hàng trong 10 ngày
  • [Mẹo] Nên để thức ăn trong tủ lạnh bao nhiêu lâu là tốt nhất ?Thanh toán khi nhận hàng
  • [Mẹo] Nên để thức ăn trong tủ lạnh bao nhiêu lâu là tốt nhất ?Vận chuyển miễn phí
dien may tan binh

Danh mục sản phẩm


Tin tức

»
Tin tức
»

[Mẹo] Nên để thức ăn trong tủ lạnh bao nhiêu lâu là tốt nhất ?

Trong đại đa số gia đình Việt nam hiện nay đều đã trang bị tủ lạnh, Tủ lạnh đang trở thành một sản phẩm tất yếu. Tủ lạnh góp phần trong cuộc sống bận rộn của hiện đại. Không như trước đây, giá cả tủ lạnh đã rẻ hơn rất nhiều, chỉ với trên dưới 4.000.000đ bạn đã tậu được 1 tủ lạnh có dung tích vừa phải dành cho gia đình. Hoặc chỉ với hơn 1.000.000đ bạn cũng đã trang bị được 1 tủ lạnh cũ, hàng đã qua sử dụng tại Điện Máy Tân Bình.

Để thực phẩm trong tủ lạnh có tốt không?

Nhìn chung, Tủ lạnh là một thiết bị làm chậm hoặc giảm sự phân hủy của tế bào có trong thực phẩm, nó không hoàn toàn làm sự phân hủy đứng yên. Do đó, thực phẩm để trong tủ lạnh cũng cần có một khaongr thời gian nhất định, nhìn chung khoảng 1 tháng cho thực phẩm đông lạnh và 1 tuần cho thực phẩm rau củ quả.

-	Không sử dụng thực phẩm trong tủ lạnh quá lâu

Lưu ý: Thực phẩm để trong tủ lạnh trong một thời gian lâu sẽ tạo ra nhiều chất Nitrit, Nitric tác động với các acid amin có trong dạ dày tạo thành nitrosamine (tiền chất gây ung thư). Nitric có nhiều trong thực phẩm hiện tại do sự tồn dư quá nhiều của chất kích thích tăng trưởng và chất bảo quản. Nếu hấp thụ nitrit quá nhiều tại một thời điểm có thể gây ngộ độc cấp tính, nếu hấp thụ hàm lượng nitrit vượt ngưỡng cho phép liên tục, lâu dài có thể gây những ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người sử dụng.

Một số sản phẩm đang thanh lý, bảo hành 12 tháng:

Bán tủ lạnh cũ Sanyo 110 lít

Bán tủ lạnh cũ Sanyo 110 lít

  Giá bán: 2,200,000 VNĐ

Sử dụng tủ lạnh như thế nào cho hiệu quả?

Việc để thực phẩm trong tủ lạnh tốt nhất cho mọi gia đình là sử dụng trong thời gian chưa đến 30 ngày. Hạn chế sử dụng những thực phẩm đặt trong tủ lạnh trong thời gian dài. Thực phẩm nấu chín khi để chung với các thực phẩm tươi sống phải được che đậy cẩn thận, tránh vi khuẩn xâm nhập vào do quá trình bay hơi và  trao đổi không khí trong tủ lạnh.

Vậy khi sử dụng nên lưu ý một số điều sau:

vien thong thanh pho Không sử dụng thực phẩm trong tủ lạnh quá lâu

vien thong thanh pho Cần che đậy kín, dùng bọc nilon bịt kín

vien thong thanh pho Vệ sinh tủ lạnh thường xuyên, tránh không khí trong tủ bị ẩm mốc

vien thong thanh pho Giảm thiểu bỏ thực phẩm thịt tươi sống hoặc hải sản và tủ mát.

vien thong thanh pho Không để thức ăn sống chung với thức ăn đã nấu chín

Tủ lạnh lâu ngày không dược vệ sinh sạch sẽ, những thức ăn rơi vãi trong tủ lạnh sẽ mắc vào những góc khuất tầm nhìn, những thực phẩm này sẽ từ từ phân hủy tạo thành những vi khuẩn lây lan sang những thức ăn khác có trong tủ lạnh, dể gây ra nhiểm bẩn cho thức ăn đã nấy chín.

 
máy làm kem tươi cũ bán máy lạnh cũ,tủ mát cũ,tủ mát siêu thị,tủ đông siêu thị chuyên mua thanh lý, bán máy lạnh tiết kiệm điện, cung cấp các loại tủ mát kính cong nhận thanh lý nhà hàng, khách sạn, cung cấp các
loại máy lạnh Toshiba cũ, những dòng sản phẩm đã qua sử dụng, các loại máy lạnh Panasonic cũ còn mới 90%, bảo hành 12 tháng, thanh lý bán máy giặt cũ
Adsun TMS-T89 Nếu bạn cần một chiếc laptop cũ để làm việc, Điện máy Tân Bình cung cấp Bán laptop cũ dành cho học sinh, sinh viên và các bạn đang có nhu cầu với giá rẻ nhất, Bh 03 tháng